Dự án căn hộ Define của Capitaland rầm rộ ra mắt tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2


Dự án căn hộ Define của Capitaland rầm rộ ra mắt tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2


Dự án căn hộ Define của Capitaland rầm rộ ra mắt tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2


Dự án căn hộ Define của CapitaLand (Singapore) tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thuộc phân khúc căn hộ hạng sang sắp ra mắt đang thu hút sự quan tâm của thị trường trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm.


Quan sát cho thấy, Capitaland đang triển khai khu nhà mẫu căn hộ dự án Define tại vị trí được cho là gần với vị trí thực tế của dự án này, và việc cho ra mắt dự án Define trong năm nay hoàn toàn khả thi.


Trước đó, ngày 23/8/2019, CapitaLand Việt Nam thông báo dự án Define của họ tại TP.HCM nhận được giải thưởng "Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc" trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019).


Dự án căn hộ Define của Capitaland rầm rộ ra mắt tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Dự án Define của Capitaland vừa nhận giải thưởng "Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc" tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019


Theo Capitaland giới thiệu thì dự án Define sẽ là chung cư căn hộ cao cấp tiếp theo được CapitaLand ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Dự án Define được lấy cảm hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, đồng thời kết hợp cùng nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân nơi đây.


Việc vận dụng khéo léo thiết kế không gian đa tầng qua cách sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho dự án mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi căn hộ thuộc dự án Define, từ phòng ngủ chính đến phòng khách đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với khung cảnh bao quát toàn thành phố đầy ấn tượng.

 

CapitaLand Việt Nam là đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á với danh mục đầu tư đa dạng trị giá hơn 103 tỷ SGD tính tới tháng 3 năm nay. Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, CapitaLand tập trung đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, một khu thương mại và hơn 6.500 căn hộ dịch vụ thuộc 25 dự án tại 8 tỉnh thành lớn trên cả nước.

 

Dự án Define là dự án tiếp theo của Capitalan triển khai tại TP.HCM trong thời gian tới. Hiện thông tin chính thức về dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chi tiết, ngay sau khi có thông tin chúng tôi sẽ cập nhật ngay tới quý khách hàng.


=>  Dự án Define quận 2Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT