VỀ LUXURY HOMES


SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LUXURY HOMES LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN LUXURY HOMES GROUP , LUXURY HOMES GROUP BAO GỒM :

1.  Bất động sản Luxury Homes : Chuyên về phân phối và phát triển bất động sản

2.  Luxury Furniture : Chuyên thiết kế và thi công nội thất

3.  Quỹ đầu tư LuxCapital : Chuyên đầu tư bất động sản Về bất động sản Luxury Homes :

chuyên về phân phối và phát triển bất động sản tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Luxury Homes thành lập ngày 08/09/2014 gần 10 năm hình thành và phát triển, Luxury Homes  đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh khi phân phối những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp như : Vinhomes Grand Park, Sunshine City Sài Gòn, Vinhomes Central Park , Vinhomes Golden River, Vinhomes Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup , dự án Hà Đô Centrosa Garden của tập đoàn Hà Đô, Jamila Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền House , dự án Palm City, Sài Gòn Sport City của tập đoàn Keppel Land ...v..v.... Dự án Grand Marina Sài Gòn, The Global City, Masteri Central Point, The Rivus của chủ đầu tư tập đoàn Masterise .

Luxury Homes đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Luxury Homes cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Luxury Homes đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.VĂN HÓA LUXURY HOMES