Có nên mua đầu tư dự án căn hộ Cộng Hòa Garden không ?


-  Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden là một dự án có vị trí tuyệt vời, giá cũng rất rẻ, nhưng vấn đề nan giải của dự án là vấn đề căn hộ chỉ sở hữu 44 năm, vậy có nên đầu tư vào đây hay không? Bài viết này được đội ngũ các chuyên gia của sàn giao dịch Bất Động Sản Luxury Homes chia sẽ góc nhìn riêng về việc nên hay không nên đầu tư vào căn hộ Cộng Hòa Garden .-  Trước khi đi vào phân tích dự án Cộng Hòa Garden chúng tôi có kiểm tra một số dự án xung quanh có hình thức sở hữu tương tự, xem các căn hộ đó giao dịch có tốt không và hiện trạng hiện tại như thế nào .

-  Qua quá trình tìm hiểu chúng tôi nhận thấy có 1 dự án tương tự là dự án Republic Palza nằm tại số 18E Cộng Hòa có thời hạn sở hữu chỉ có 38 năm , dự án mở bán từ năm 2016 và tháng 9/2018 sẽ bàn giao nhà. Dự án hiện tại đã bán hết, khách hàng muốn mua chỉ còn sang nhượng lại, giá bán 1 căn 1 phòng ngủ 46m2 Full nội thất từ 2.3 tỷ - 2.4 tỷ , giá trên m2 hơn 50tr/m2 , đây cũng là mức giá chuẩn của căn hộ mặt tiền đường Công Hòa hiện nay.

Dự án Republic Palza nằm tại số 18E Cộng Hòa chỉ sở hữu 38 năm tại sao lại thu hút khách hàng tốt đến như vậy, qua tìm hiểu các tiện ích và quy mô của dự án thì tiện ích không có nhiều và quy mô dự án tương đối nhỏ chỉ có 2 tòa tháp.

Vậy việc hút khách đến từ đâu?

-  Qua tìm hiễu chúng tôi nhận thấy dự án khu vực đường Cộng Hòa hút khách như vậy là nhờ vào:

1. Nhu cầu rất lớn khách hàng muốn sở hữu nhà ở tại đây, nhu cầu của các gia đình ở Quận 12, Quận Tân Phú, hoặc Tân Bình cạnh Tân Phú muốn sở hữu 1 căn nhà vị trí thuận tiên hơn để đi vào trung tâm thành phố.

2. Vị trí gần sân bay nên thu hút một lượng lớn khách hàng làm việc tại sân bay và các hãng hàng không .

3. Tâm lý nhà đầu tư đã quen với các dạng căn hộ officetel sở hữu 50 năm, nên việc mua căn hộ có thời hạn sở hữu không còn là rào cản lớn.

4.  Đa số các nhà đầu tư tâm niệm căn hộ chung cư họ chỉ ở từ 2-10 năm sau đó có thể bán lại, mà vị trí đắc địa về lâu dài sẽ càng có giá.

5.  Điểm quan trọng nhất là các giá trị lợi nhuận đầu tư từ việc cho thuê các căn hộ khu vực này mang lại khá tốt, đặc biệt là xu hướng cho thuê ngắn hạn nở rộ, khi dịch vụ Air Bnb đang rất nở rộ và phát triển ở Việt Nam giúp các khách hàng đầu tư thu hồi vốn nhanh chỉ sau vài năm.

Chúng tôi có làm 1 bảng thống kê giá thuê các căn hộ tại khu vực này cho quý khách tham khảo :-  Qua những nghiên cứu và phân tích ở trên, cộng với  2 điểm nổi trội của dự án Cộng Hòa Garden so với các dự án khác ở đường Cộng Hòa :

1. Giá rất rẻ chỉ bằng 70% giá thị trường : từ 32-35tr/m2 , khách hàng có thể dùng 30% để đầu tư các tài sản khác.

2. Chủ đầu tư đã xây dựng 2 Block D & E hoàn thiện rất đẹp ( Hình ảnh thực tế bên dưới )

=>>>>Chúng tôi nhận định đây là 1 dự án tốt để đầu tư, chắc chắn sẽ cháy hàng trong thời gian sắp tới


-  HIỆN DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN BẮT ĐẦU MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 CỦA DỰ ÁN BLOCK A, B, C
-  QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN CÔNG HÒA GARDEN LIÊN HỆ : 0938340456 
-  ĐỂ ĐƯỢC :
+ CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN
+ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT KHI MUA CĂN HỘ CỘNG HÒA GARDEN
+ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ ĐỘI NGỦ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN.

-   Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Cộng hòa Garden tại :


-  Một số hình ảnh thực tế của căn hộ Cộng Hòa Garden :
Các tin khác

Xem nhiều nhất

  • Có nên mua đầu tư dự án căn hộ Cộng Hòa Garden không ?


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT