VỊ TRÍ KIM CƯƠNG - ECO VILLAGE SAIGON RIVERVỊ TRÍ KIM CƯƠNG - ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Vị trí Dự án Khu đô thị Eco Village Saigon River nằm đắc địa ngay quỹ đất hiếm có, giao hòa được cả 3 yếu tố vàng: giao thông thuận tiện – giao thương thuận lợi – mảng xanh ngập tràn. Khu đô thị Eco Village Saigon River sẽ trở thành khu đô thị duy nhất cạnh Saigon sở hữu cho riêng mình một không gian tĩnh lặng, xanh tươi với sông bao bọc. Và chắc chắn, trong tương lai sẽ rất khó có được một dư án nào khác sở hữu được điều tương tự.


Sơ đồ vị trí Eco Village Saigon River 


Vị trí quỹ đất dự án Eco Village Saigon River trải dài trên sông Phước Lý, giáp với rạch Cống Lớn và trên mặt đường DT789 và có địa chỉ thuộc địa phận xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cạnh đảo Đại Phước và gần cầu Nhơn Trạch. Bao quanh Vị trí dự án là hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, hàng loạt các khu đô thị hạng A đang được gấp rút thi công. Trong tương lai không xa, Nhơn Trạch sẽ trở thành trung tâm đô thị hạng A, nằm giữa 2 trung tâm kinh tế lớn bậc nhất Việt Nam: Đồng Nai & Tp. Hồ Chí Minh.Từ vị trí dự án di chuyển về TP.HCM chỉ khoảng 30 phút lái xe. Và cũng chỉ mất khoảng 45 phút để từ sân bay Tân Sơn Nhất về tới nhà Ecopark tại Đồng Nai. Vị trí Eco Village Saigon River với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, có thể thuận tiện di chuyển đến các trung tâm kinh tế hàng đầu miền Nam Việt Nam: Các cụm KCN Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, các cụm khu công nghiệp Đồng Nai,… Trong tương lai không xa, cư dân  Eco Village Saigon River hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian đi khắp mọi miền thế giới, khi:

  • Sân bay Long Thành được đưa vào hoạt động;
  • Cầu Nhơn Trạch xây dựng xong kết nối Nhơn Trạch và Tp.Thủ Đức;
  • Tuyến giao thông đường thủy thông qua tuyến sông Sài Gòn, hiện đang được TP.HCM xúc tiến phát triển.
  • Các tuyến cao tốc liên tỉnh được đầu tư để kết nối cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Đồng Nai) với các trạm trung chuyển ở tất cả các tỉnh miền nam.


Eco Village Saigon River - Vị trí vàng kết nối thương mại khu vực miền nam 


Cư dânEco Village Saigon River sẽ được thừa hưởng toàn bộ những giá trị tinh hoa bậc nhất của nền kinh tế lớn TOP đầu Đông Nam Á, mang đến một cuộc sống tốt nhất tại một khu đô thị tốt nhất và giá trị bất động sản gia tăng mãi mãi!


XEM THÊM: TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER 


XEM THÊM: CHỦ ĐẦU TƯ ECO VILLAGE SAIGON RIVER UY TÍN KHÔNG?


XEM THÊM: TIỆN ÍCH ECO VILLAGE SAIGON RIVER 6 SAO- PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER 

- Hotline: 0889 949 789  

- KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - ĐẶT MUA - ĐI XEM THỰC TẾ DỰ ÁN. 

-  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN


Bình chọn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT