Chủ đầu tư dự án Eco Village Saigon River có uy tín khôngCHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK

"Gần 20 năm dành trọn tâm huyết 

kiến tạo những thành phố đáng sống" 


Ecopark là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, là chủ đầu tư nổi bật với hàng loạt các dự án khu đô thị xanh, được đánh giá và vinh danh đáng sống bậc nhất Việt Nam và tại Châu Á. Tiền thân của Tập đoàn Ecopark là công ty đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập vào năm 2003, ra đời với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái đầu tiên ở Việt Nam, theo xu hướng sống hiện đại của các quốc gia trên thế giới, đó là khu đô thị Ecopark.


Ecopark được International Property Awards vinh danh là Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới
Dự án Eco Village Saigon River


Từ những thành tựu đáng mơ ước, chủ đầu tư đã đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, và kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, định hướng đầu tư đa lĩnh vực với các “mũi nhọn” chủ chốt, như: giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…


Ecopark luôn xác định lĩnh vực chủ chốt của doanh nghiệp là xây dựng và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng khu đô thị xanh chuẩn mực, mở rộng và phát triển mô hình đô thị Ecopark tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.


Dự Án Của Ecopark


Các khu đô thị của Ecopark hiên đã và đang phát triển luôn nhận được nhiều giải thưởng danh giá, được Việt Nam và thế giới công nhận về chất lượng đô thị, không gian sống và tiện ích. Một số khu đô thị nổi bật của Ecopark, như: Rừng cọ Ecopark Hà Nội, Eco Rivers Hưng Yên, Eco Central Park Vinh, Eco Village Saigon River Đồng Nai,..Dự án Ecopark Hưng Yên Dự án Ecopark Vinh


Giải Thưởng Ecopark


Hàng loạt các giải thưởng Ecopark đã vinh dự nhận được trong quá trình phát triển, xây dựng những khu đô thị đáng sống.


Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam


Sau hành trình 15 năm phát triển, khu đô thị Ecopark đã trở thành một thành phố đô thị kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam, được xây dựng theo xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được thế giới tôn vinh, giúp chủ đầu tư đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.


XEM THÊM: TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER 


XEM THÊM: TIỆN ÍCH DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER Bình chọn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT