Chính sách vay căn hộ vinhomes grand park từ ngân hàng techcombank


- Tập đoàn Vingroup & Công ty Cổ phần Vinhomes đã chọn mặt gửi vàng kết hợp với Ngân hàng Techcombank đưa đến khách hàng mua căn hộ, nhà phố, biệt thự tại Vinhomes Quận 9 giải pháp cho vay đột phá với mong muốn mở ra cơ hội mua nhà cho người dân Sài Gòn & người ở tỉnh.


-Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn hình thức chi trả phù hợp với khả năng tài chính của mình, Techcombank và tập đoàn Vingroup thống nhất triển khai hai giải pháp tài chính linh hoạt đến các cư dân tương lai của Vinhomes Quận 9 các gói vay ưu đãi.

* Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng, 

* Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng.

- Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ; thời hạn vay dài giúp khách hàng có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm.

- Techcombank tin rằng, việc thực hiện gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án Vinhomes Quận 9 sẽ góp phần tạo điều kiện để khách hàng và người dân ở Tp Hồ Chí Minh có thể thực hiện "giấc mơ an cư", nâng tầm cuộc sống. Với giải pháp vượt trội từ Techcombank, người mua nhà có thể nỗ lực để đạt được mục tiêu phù hợp với khả năng tài chính được biết trước của mình.

Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT