LUXURY HOMES HỢP TÁC CÙNG RICHLAND PHÂN PHỐI DỰ ÁN ECO SHOP CENTER PHÚ MỸ


-  Vào ngày 07/01/2021 để khởi động năm mới Richland cùng Luxury Homes và các sàn liên kết đã tổ chức lễ Kich Off cho KDC Eco Shop Center Phú Mỹ, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác giữa 2 công ty.

-  Với tiềm năng lớn KDC Eco Shop Center Phú Mỹ chỉ với mức giá 1 tỷ là khách hàng đã có thể đầu tư được, đây là cơ hội cho các khách hàng của Luxury Homes đầu tư và gia tăng lợi nhuận trong tương lai . Sau khi khu công nghiệp công nghệ cao 450ha Hắc Dịch hoàn thành, và Phú Mỹ lên thành phố trong vài năm tới, dự kiến giá đất tại đây sẽ tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần giá hiện nay.

-  Một số hình ảnh của buổi Kich Off :+ Xem thêm thông tin dự án đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ mặt tiền đường Võ Văn Kiệt 32m (tên cũ Mỹ Xuân Ngãi Giao). Chiết khấu lên đến 7%, hỗ trợ lãi xuất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng . Hạ tầng giao thông xung quanh rất hiện đại, việc kết nối và di chuyển hết sức nhanh chóng và thuận tiện. Dự án tự tin với giá bán hấp dẫn chỉ từ 7tr/m2 – 13tr/m2 và pháp lý sổ riêng từng lô, đã có sổ đỏ riêng từng nền.

+ Hotline 24/7: 088.99.49.789


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT