KÝ HĐ HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN MAEDA THIÊN ĐỨC


Nhằm đưa những sản phẩm cao cấp của dự án Waterina Suites Quận 02 đến tay khách hàng, tin tưởng vào kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của Luxury Homes chủ đầu tư dự án Maeda Thiên Đức đã chọn sàn giao dịch bất động sản Luxury Homes làm đơn vị hợp tác phân phối bán hàng cho dự án .

Ngày 01/11/2018 vừa qua chứng kiến lễ ký kết hợp đồng hợp tác phân phối bán hàng giữa Công Ty TNHH Maeda - Thiên Đức và Công Ty TNHH TM DV Bất Động Sản Luxury Homes .

Công Ty TNHH Maeda - Thiên Đức liên doanh giữa tập đoàn Maeda Nhật Bản ( Nhà thầu tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành Suối Tiên ) và Công Ty TNHH Thiên Đức thuộc tổng công ty Golf Long Thành là chủ đầu tư của dự án Waterina Suites Quận 02 .  


Đánh giá về dự án này đại diện sàn giao dịch Bất Động Sản Luxury Homes cho biết :

" Đây là một dự án tuyệt vời với nhiều cái nhất :

1. Dự án căn hộ duy nhất được nhà thầu Nhật Bản xây dựng và giám sát : toàn bộ dự án là tường Bê Tông sử dụng công nghệ tốt nhất Tokyo hiện nay

2. Dự án duy nhất tất cả căn hộ đều view " Trực Diện " sông Sài Gòn

3. Dự án duy nhất tất cả các phòng đều có bancong

4. Dự án duy nhất 25 tầng nhưng chỉ có 98 căn

5. Dự án duy nhất có căn hộ có 3 view .

Với nhiều cái nhất như vậy chúng tôi rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm này đến với các khách hàng, và chúng tôi tin tưởng dự án Waterina Suites sẽ " cháy hàng " trong thời gian sắp tới "


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT