DỰ ÁN THE MARQ QUẬN 11) TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THE MARQ


2) GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND VÀ TẬP ĐOÀN HOA LÂM.


Hongkong Land: Đây là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản nằm trong top ten của khu vực với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn lớn mạnh này hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng cùng trung tâm thương mại đỉnh cao tại nhiều thành phố lớn của châu Á, tập trung phần lớn ở Bắc Kinh, Hongkong và Singapore. Tập đoàn này đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở, thương mại và phức hợp cao cấp đang được xây dựng tại các thành phố trọng điểm của Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Tại Singapore, công ty con của Hongkong Land là MCL Land, cũng là một chủ đầu tư rất có uy tín.

NHỮNG DỰ ÁN HONGKONG LAND ĐÃ THỰC HIỆNTập đoàn Hoa Lâm: Kể từ những năm cuối của thập niên 80 trong thế kỷ 20, Tập đoàn Hoa Lâm đã và đang xây dựng nội dung đầu tư và kinh doanh đa ngành rất sôi nổi từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ngân hàng, xổ số điện toán cho đến lĩnh vực bất động sản. Được đặt tên theo hai nhân vật chính đồng sáng lập Tập đoàn là ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm, Hoa Lâm không ngừang thực hiện sứ mệnh mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho các gia đình và tổ chức, cống hiến hết mình cho xã hội, làm đẹp cuộc sống như một “rừng hoa” như tên gọi của công ty.


3) VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MARQ.- Tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình chiểu gần ngã tư cắt Mạc Đĩnh Chi tâm điểm kết nối giao thông của trung tâm Quận 1 qua quận 3,5,10, Bình Thạnh... Đây thực sự là vị trí duy nhất sót lại.
- The Marq di chuyển đến  Công viên Lê Văn Tám 3 phút lá phổi xanh của thành phố.
- Dự án The Marq di chuyển đến Quận 3 ,5, Bình thạnh, Chợ Bến Thành từ 3-5 Phút.
- The Marq di chuyển đến  Sân bay Tân Sơn Nhất 15 Phút
4) TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE MARQ
- THE MARQ Nguyễn Đình Chiểu và những tiện ích đẳng cấp.
- Tiện ích tầng trệt của dự án The Marq.


- Tiện ích tầng thượng của dự án The Marq 


5) MẶT BẰNG DỰ ÁN THE MARQ
6) GIÁ BÁN HIỆN TẠI TỪ 8.000 – 10.000 USD/m2.

7) TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN THE MARQ-  Quý khách quan tâm dự án cần đặt mua và được tư vấn thêm liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỀU QUẬN 1
HOTLINE: 0889.949.789

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN LIÊN QUAN


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT