DỰ ÁN THE INFINITI QUẬN 7


1)GIỚI THIỆU DỰ ÁN 

- Tên dự án: The Infiniti Rivierapoint

- Vị trí: 584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

- Chủ đầu tư: Kepple Land và Tấn Trường

- Tư vấn kiến trúc: DP Architects Pte Ltd (Singapore)

- Tư vấn kiến trúc trong nước: Atelier

- Tư vấn cảnh quan: Landscape Jardins Asia

- Thiết kế nội thất: Ong Ong

- Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình

- Tổng diện tích xây dựng: 2,4 ha 4 Block căn hộ (Tower: T9, T10, T11, T12)

- Phương thức bào giao: Thô & hoàn thiện

- Giá dự kiến: 47tr/m2 (giao thô) và 50tr /m2 (giao hoàn thiện)

- Dự kiến bàn giao nhà: Quý 4 – 2021


2) GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ.

- Keppel Land, Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.
Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và những thị trường khác.

- Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nộị, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

- Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 20.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU CHỦ ĐẦU TƯ KEPPEL LAND ĐÃ TRIỂN KHAI:


3) VỊ TRÍ DỰ ÁN

- rãi dài theo dòng sông Cả Cấm, ngay trung tâm hành chính quận 7, từ The Infiniti Riviera Point chỉ mất vài phút lái xe đến Phú Mỹ Hưng.

- Dự án kết nối thông suốt với đầy đủ dịch vụ như trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, bệnh viện FV, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Đại học RMIT, trường quốc tế Canada, trường quốc tế Anh Việt (BVIS)…Không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng kết nối đồng bộ của quận 7, chủ đầu tư dự án còn phát triển hạ tầng kết nối của khu vực nhằm phục vụ tốt cho cộng đồng.


4) TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN.

-Lấy cảm hứng từ cảnh quan kỳ vĩ của hòn đảo Kauai Hawaii, The Infiniti Riviera Point kết hợp các yếu tố của đại dương, rừng xanh và mây trời, tạo nên một trong những sân chơi độc đáo và hoàn chỉnh nhất Nam Sài Gòn.

-Với sự kết hợp độc đáo đó, The Infiniti Riviera Point mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm hoàn toàn mới như được đặt chân tới và hòa mình vào một Hawaii thu nhỏ thú vị.5) GÍA BÁN.

6) LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU VÀ ĐẶT MUA.

-  QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN INFINITY QUẬN 7 LIÊN HỆ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0938340456

ĐỂ ĐƯỢC : TƯ VẤN ĐẶT MUA, HƯỚNG DẪN XEM NHÀ MẪU

-  XIN CẢM ƠN


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN LIÊN QUAN


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT