Dự Án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Tổng Quan Dự Án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


- Tên dự án: Lan Anh 7 " giai đoạn 2"

- Tên thương mại: The Fusion

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên Lan Anh 7

- Đơn vị phát triển dự án: Địa ốc Thành Đô

- Tổng diện tích: 30ha, giai đoạn 2 phát triển 12ha

- Loại hình: gồm 430 nền đất biệt thự vườn, 97 nền đất xây dựng nhà ở xã hội và khu chung cư thấp tầng.

- Tiện ích: Trung tâm thương mại 9 tầng, trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí…

- Pháp lý: Quy hoạch 1/500, hỗ trợ giấp phép xây dựng


du-an-lan-anh-7-giai-doan-2

Tổng quan dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Dự án The Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2] là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền chấp thuận xây dựng khu đô thịThe Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2]. Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý thì The Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2] đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Sở hữu 1 Bất Động Sản có sổ hồng riêng là cực kỳ có giá trị thời điểm hiện tại.


Vị Trí Dự Án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Nằm ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 56, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. nằm ngay nút giao của trục đường thương mại rộng 45m và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu giúp kết nối khu đô thị The Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2] đến sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 15 phút.

Với vị trí cách TP. HCM chỉ 60 Phút đi xe, nằm liền kề Quy hoạch khu Công Nghệ Cao 800ha của VinGroup , gần nút giao  cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.


du-an-lan-anh-7-giai-doan-2

Vị trí dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Kết Nối Xung Quanh


Trong vòng bán kính 1km bạn có thể sự dụng những dịch vụ tiện ích như: trung tâm hành chính Bà Rịa như: chợ mới Bà Rịa, Trung Tâm Thương Mại Bà Rịa, Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa, Trung tâm Văn hóa Thể thao Bà Rịa, Hệ thống trường ĐH quốc tế Bà Rịa, Siêu Thị Corpmart Bà Rịa…. ĐẶC BIỆT LÀ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA VINGROUP ĐANG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.Kết nối xung quanh dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Tiện Ích Dự Án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Khu đô thị The Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2] được quy hoạch đồng bộ, bài bản gồm các phân khu chức năng như nhà ở và hệ thống tiện ích nội khu, tiêu biểu như:

- Dãy shophouse thương mại.

- Văn phòng cho thuê.

- Khu vui chơi giải trí.

- Trung tâm thương mại 9 tầng.

- Khu thể thao đa năng.

- Trường học liên cấp.

- Công viên sánh sáng.


du-an-lan-anh-7-giai-doan-2

Tiện ích dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


Ngoài ra, cư dân The Fusion [ Lan Anh 7 giai đoạn 2] được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như:

- Về du lịch – nghỉ dưỡng: Khu du lịch biển Long Hải, Khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, khu du lịch Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân…

- Về giáo dục: Trường Đại Học Dầu Khí, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu , Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu

- Về y tế: Bệnh viện Đa khoa 700 giường

- Về thương mại: Trung tâm thương mại Coop Mart, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.


Công bố quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 dự án Lan Anh 7 giai đoạn 2


Theo Quyết định phê duyệt quy hoạch, KDC Lan Anh 7 mở rộng tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích hơn 13ha, bao gồm 430 nền đất biệt thự vườn, 97 nền đất xây dựng nhà ở xã hội và khu chung cư thấp tầng. Theo quy hoạch, dự án có quy mô dân số hơn 2200 người.


du-an-lan-anh-7-giai-doan-2

Công bố quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


    “Cả KDC Lan Anh 7 giai đoạn 1 và KDC Lan Anh 7 giai đoạn 2 mở rộng đều được công ty chú trọng đầu tư khu xử lý môi trường hiện đại, khép kín để đảm bảo cho người dân có một không gian sống trong lành, gắn kết với thiên nhiên”, bà Nam Phương chia sẻ.Chia sẻ về mục tiêu đầu tư KDC Lan Anh 7 mở rộng, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh cho biết, KDC Lan Anh 7 giai đoạn 1 đã được công ty đầu tư hoàn thiện, hạ tầng đã được nghiệm thu và bàn giao cho nhà nước. Công ty cũng đã bàn giao hơn 400 GCNQSDĐ của giai đọn một cho các khách hàng. Trong giai đoạn 2 này, Công ty Lan Anh đầu tư tiếp hơn 13ha, trong đó công ty đầu tư khu nhà ở xã hội để các công chức, viên chức, người có thu nhập thấp, công có thể mua trả chậm, trả góp. Đồng thời dự án sẽ xây dựng khu công viên và một khu chung cư thấp tầng, trong đó sẽ có nhà trẻ, khu dịch vụ thương mại,...


    Cũng theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh, KDC Lan Anh 7 mở rộng có hơn 90 căn nhà ở xã hội nhưng hiện nay đã có hơn 100 phiếu đăng ký của người dân có nhu cầu.


du-an-lan-anh-7-giai-doan-2

Lễ công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án Lan Anh 7 "giai đoạn 2"


    Tại buổi công bố quy hoạch ông Hoàng Quốc Thái, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành cho biết, với sự phát triển và hình thành KCN Sonadezi Châu Đức thì nhu cầu lao động trên địa bàn xã sẽ tăng mạnh và kéo theo nhu cầu nhà ở và các cơ sở hạ tầng. Việc UBND huyện Châu Đức phê duyệt KDC Lan Anh 7 mở rộng sẽ góp phần đáp ứng được một phần nhu cầu nhà ở của người dân, người lao động. Đồng thời, dự án này có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật, góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.


    Theo các chuyên gia bất động sản, với vị trí đặc biệt giáp ranh với TP Bà Rịa, nằm giữa hai KCN Châu Đức, KCN Hòa Long, Quốc lộ 56... cùng với đó là uy tín của chủ đầu tư, các tiện ích hiện đại, KDC Lan Anh 7 mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Đồng thời, KDC Lan Anh 7 mở rộng sẽ là “thỏi nam châm” thu hút người dân về sinh sống, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.


QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN LAN ANH 7 GIAI ĐOẠN 2 XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0889.949.789 HOẶC


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THEO FORM DƯỚI. XIN CẢM ƠNĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN LIÊN QUAN


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT