DỰ ÁN ĐẤT NỀN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ


1.    SƠ ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ


ecoshop center phú mỹ


2.    ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ - KẾT NỐI THUẬN TIỆN ĐẾN CÁC TIỆN ÍCH XUNG QUANH


ecoshop center phú mỹ


3.    CƠ SỞ HẠ TẦNG SAU KHI HOÀN THÀNH SẼ GIÚP DỰ ÁN  TĂNG GIÁ ĐỘT BIẾN.


ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 VÀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

    Đường Vành đai 3 được chia làm 4 đoạn. Cụ thể, đoạn 1 Nhơn Trạch (Đồng Nai) – Tân Vạn (TP.HCM) có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 23.600 tỷ đồng; đoạn 2 Mỹ Phước – Tân Vạn đang được tỉnh Bình Dương đầu tư với tổng vốn giai đoạn 1 khoảng 3.500 tỷ đồng; đoạn 3 Bình Chuẩn (Bình Dương) – Quốc lộ 22 (TP.HCM) có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 10.800 tỷ đồng; đoạn 4 Quốc lộ 22 – cao tốc TP.HCM – Trung Lương (TP.HCM) có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 10.500 tỷ đồng.
- SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

    Dự án sân bay quốc tế Long Thành là một dự án xây dựng một sân bay quốc tế tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ở miền Nam Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Dự án này được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.


ecoshop center phú mỹ


- CAO TỐC BIÊN HÒA VŨNG TÀU

    Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (ký hiệu toàn tuyến là CT 13[1]) là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Với tổng chiều dài 77.6 km, đường cao tốc này dài khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa - Vũng Tàu.


ecoshop center phú mỹ


- KHU CÔNG NGHIỆP HẮC DỊCH

    Năm 2018, quy hoạch về Dự án đầu tư thành lập KCN ứng dụng công nghệ cao- đô thị- dịch vụ tại Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ đã được UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trình Ban Thường vụ Tỉnh Ủy. UBND tỉnh đã đề xuất bổ sung quy hoạch của dự án này vào Quy hoạch phát triển các KCN ở Việt Nam định hướng đến năm 2020. Theo kế hoạch, dự án sẽ có diện tích khoảng 600ha, trong đó 450ha dành cho KCN ứng dụng công nghệ cao và 150ha đất dành cho Khu Đô Thị- dịch vụ.


ecoshop center phú mỹ


- CẢNG CÁI MÉP THỊ VẢI

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải hiện tại là cụm cảng duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua các nước thứ ba.Chiếm 30% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container cả nước, cảng Cái Mép - Thị Vải được kỳ vọng sẽ trở thành cửa ngõ giao thương phía Nam.

- Trước kia khi chưa được đầu tư, hàng hóa từ Việt Nam muốn xuất khẩu qua Châu Âu và Châu Mỹ đều phải trung chuyển qua cảng quốc tế của Singapore.

- CỤM CẢNG CÁI MÉP - THỊ VẢI giải quyết bài toán hàng vận tải biển xa của Việt Nam, việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu Âu, Mỹ còn là cơ sở để thu hút hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Việt Nam gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.


4.    SO SÁNH CÁC KHU ĐÔ THỊ XUNG QUANH

ecoshop center phú mỹ

5.    SƠ ĐỒ PHÂN LÔ ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ


- Với vị trí đắt địa, nằm trên 2 mặt tiền đường lớn là VÕ VĂN KIỆT (đường cũ Mỹ Xuân - Ngãi Giao) 32m  và đường song hành 24m. Ngoài ra từ Khu Dân Cư , dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác như : phía Tây về Cảng Cái Mép, phía Bắc là Sân Bay Long Thành, Phía Nam và Phía Đông là khu Dân cư hiện hữu và Quốc lộ 56.ecoshop center phú mỹ

ecoshop center phú mỹ


6.    Lợi ích khi mua đất nền ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ


-    Mua đất nên mua ngay ở giai đoạn đầu của dự án.

Dự án chia làm nhiều giai đoạn mở bán, giá ưu đãi và tốt nhất sẽ nằm ở giai đoạn 1 này. Cơ hội tăng giá ngay khi mở bán xong giai đoạn 1 


-    Ưu đãi lớn trong đợt mở bán đầu tiên.
Tặng thưởng vàng, bốc thăm xe SH, AB ..v.v... Và nhiều phần thưởng giá trị khác.


-    Hỗ trợ vay lên đến 50%
    Hỗ trợ lãi xuất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng


-    Giá bán chỉ từ 7-8tr/m2 , rẻ nhất so với các khu đô thị mới hiện nay.
Nhằm để khách hàng đầu tư có lời tại Ecoshop Center Phũ Mỹ sẽ tăng giá theo từng giai đoạn, giúp nhà đầu tư có nhiều cơ hội sinh lời hơn. Và đặc biệt với mức giá 7-8tr/m2 là mức giá chắc chắn không bao giờ lỗ.


-  QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẤT NỀN ECO SHOP CENTER PHÚ MỸ, QUÝ KHÁCH VUI VÒNG ĐĂNG KÝ FORM THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC LIÊN HỆ :


PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0889949789


ĐỂ ĐƯỢC : TƯ VẤN ĐẶT MUA, HƯỚNG DẪN XEM THỰC TẾ DỰ ÁN:

-  XIN CẢM ƠN
Bình chọn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 4


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN LIÊN QUAN


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT