TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT


Dự án Masteri Centre Point giúp cho mọi cư dân dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các tiện ích nội khu của KĐT Vinhomes Grand Park. Có thể nói Masteri Quận 9 là số ít căn hộ sài gòn sở hữu tiện ích đa dạng nhất như trung tâm thương mại; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; trường học; khuôn viên vui chơi giải trí hàng đầu; khu mua sắm; … tất cả giúp đem lại một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư, sinh sống tại nơi đây.

Ngoài ra, các cư dân còn được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác ngay trong nội khu và đó là đặc quyền của mọi người, thỏa mãn mọi nhu cầu của kể cả những khách hàng khó tính, đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất.

Các tiện ich này bao gồm: hồ bơi trong và ngoài nhà dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt có thiết kế hiện đại; phòng tập gym trang bị thiết bị hiện đại; phòng sinh hoạt cộng đồng; thư viện đọc sách; công viên sống xanh;…

Với mật độ xây dựng sống xanh rộng lớn, bên cạnh các tiện ích như kể trên thì cư dân của dự án còn được tận hưởng những trải nghiệm mới lạ, có lối sống hiện đại; gần gũi và hòa mình cùng thiên nhiên trong lành.

Có thể thấy rằng, CĐT Masteri Centre Point đã đem lại một giải pháp tổng thể giúp cư dân của dự án có cuộc sống hoàn hảo hơn; tiện nghi; an toàn hơn cùng cuộc sống hòa nhập cùng thiên nhiên trong lành.TIỆN ÍCH NỘI KHU 5 SAO ĐĂNG CẤP TẠI MASTERI CENTRE POINT 

Công viên ngoài trời - Masteri Centre Point


Khu vực thư giãn đọc sách - Masteri Centre Point 


Khu vui chơi trẻ em - Masteri Centre Point 


Tiện ích nội khu đăng cấp 5 sao - Masteri Centre Point 


LINK THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN: https://batdongsanluxury.vn/du-an-bat-dong-san/masteri-centre-point-quan-9.html 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT