Tại sao căn hộ Waterina Suites Quận 2 lại gây sốt cho khách hàng cao cấpDự án căn hộ Waterina Suites quận 2 đang là dự án có thiết kế độc đáo nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, căn hộ được thiết kế như kiệt tác nghệ thuật được các kiến trúc sư trầm trồ khi ra mắt . Dự án căn hộ Waterina Suites quận 2 có thức sự đặc biệt dành cho những khách hàng đẳng cấp, hãy cũng Luxury Homes khám phá vẻ đẹp của dự án như tuyệt tác nghệ thuật này .

-  Trước tiên chúng tôi xin khẳng định dự án căn hộ Waterina Suites là dành cho các khách hàng đẳng cấp, nếu khách hàng thuộc nhóm đẳng cấp quý khách hãy xem các thông tin phân tích bên dưới :

1. Tòa nhà 25 tầng nhưng chỉ có 98 căn


-  Chủ đầu tư muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp, mà đẳng cấp thì không dành cho số đông, nên các căn hộ tại dự án Waterina Suites đều được bố trí với diện tích lớn , 1 tầng chỉ có 5 căn hộ , bố trí các loại căn hộ 2 tầng diện tích siêu lớn mang đến sự thoải mái cho các khách hàng tại đây.

-  Với việc bố trí diện tích căn hộ lớn không những sẽ giúp làm giảm số lượng căn hộ và cư dân tại tòa nhà, mà còn giúp giá trị những căn hộ đây cũng tăng lên và chỉ có những khách hàng đẳng cấp mới mua được, tạo ra một cộng đồng cư dân đẳng cấp chuẩn mực tại dự án Waterina Suites.

2. Tòa nhà Waterina Suites được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới KenGo Kuma

-  Waterina Suites là đứa con tinh thần của kiến trúc sư Kengo Kuma, với ý tưởng lấy từ nước ông đã thiết kế ra tòa nhà hình lượn sóng độc đáo nhất TP HCM.
-  Danh tiếng của Kengo Kuma nổi tiếng khắp Nhật Bản với các công trình như :
+ Bảo tàng Nezu ( tokyo)
+ Bảo tàng cầu gỗ Yusuhara Marche
+ Trung tâm âm nhạc Besancon ( Pháp )
+ Bảo tàng nghệ thuật dân gian ( Trung Quốc )
+ Sân vân động Olympic Tokyo 2020
-  Video lột tả thiết kế độc đáo của dự án căn hộ Waterina Suites tại Quận 2


3. Sự độc đáo không những ở mặt ngoài mà còn là những chi tiết từ sảnh lobby đến căn hộ


Sảnh lobby dự án waterina suites
Khu cafe và Sảnh Louge dự án Waterina Suites
Phối cảnh Penhouse waterina suites quận 2

4. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn : ở Waterina Suites bề ngoài lộng lẫy như vậy nhưng không thể so bì với chất lượng bên trong .

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN WATERINA SUITES


a. Các cột bê tông được đổ dày hơn theo tiêu chuẩn Nhật bản : Thông thường tại Việt Nam các công trình đổ bê tông cách sắt là 25mm, nhưng tại dự án waterina suites quận 2, bê tông được đổ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cách sắt đến 35mm giúp cho dự án :

-   Có tuổi thọ công trình cao hơn so với các công trình khác

-   Cứng chắc và bền vững hơn , chịu được độ rung lớn hơn, an toan tối đa.


b. Tại dự án waterina suites toàn bộ tường ngăn vách sử dụng tấm bê tông công nghệ tốt nhất Tokyo hiện nay : Thông thường tại Việt Nam các công trình xây tường ngăn vách chủ yếu bằng gạch, nhưng tại Waterina Suites toàn bộ tường đều được dùng bằng tấm bê tông công nghệ tốt nhất Tokyo với nhiều ưu điểm :

-   Cách âm tốt hơn

-   Chống cháy tốt hơn

-   Cứng chắc và bền vững hơn.

-   Hiện đại hơn .c. Tại waterina suites quận 2 sơn được dùng mặt ngoài là sơn đàn hồi : Thông thường tại Việt Nam các công trình sơn tường mặt ngoài bằng sơn chống ẩm, sau 1 thời gian vữa co giãn ta sẽ thấy các vết nứt. Nhưng tại dự án Waterina Suites sơn mặt ngoài được dùng là loại sơn đàn hồi tốt nhất hiện nay, giúp cho bề mặt công trình ko xuất hiện các vết nứt, và đẹp mãi với thời gian.


d. Tại waterina suites hệ thống thông gió nhà bếp hiện đại giúp nhà bếp không bị mùi : Hệ thống thông gió nhà bếp có hệ thống hút mùi ra bên ngoài, giúp cho nhà bếp hạn chế được mùi đồ ăn tới mức tối đa .e. Tại waterina suites hệ thống thoát nước tinh tế hạn chế tối đa việc rò rỉ nước : 
f. Tại waterina suites hệ thống chống thấm 3 lớp có chức năng tự trám vết nứt hiện đại nhất hiện nay : 

TƯ VẤN MUA CĂN HỘ WATERINA SUITES LH PHÒNG KINH DOANH: 0906 304 456


THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN WATERINA SUITES TẠI LINK : http://batdongsanluxury.vn/du-an-bat-dong-san/du-an-waterina-suites-quan-2.html


Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT