CHỦ ĐẦU TƯ GRAND MARINA SAIGON LÀ AI


LINK THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON QUẬN 1: https://batdongsanluxury.vn/du-an-bat-dong-san/du-an-grand-marina-saigon-quan-1.html

Grand Marina SaiGon Quận 1 là dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Dự án thuộc phân khúc căn hộ siêu sang được giới đầu tư và mong ngóng từng ngày. Mặc dù dự án chỉ vừa mới công bố thời gian mở bán vào quý II năm 2021 nhưng đã sở hữu lượng vốn rót vào vô cùng cao. Tuy nhiên liệu bạn đã biết chủ đầu tư Grand Marina Saigon Quận 1 là ai ?

Masterise Homes - chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon Quận 1.

1. Giới thiệu

Masterise Homes - thành viên của tập đoàn Masterise Group, là đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Masterise Homes ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với những dự án nổi bật, minh bạch về pháp lý, đồng thời giúp thay đổi diện mạo đô thị bằng việc phát triển các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tạo dựng một chuẩn mực sống hiện đại, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh cho tất cả khách hàng.
2. Tổng quan

Đi cùng triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp an cư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, mà còn hướng đến cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản nhà ở toàn diện tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bên vững xã hội.

3. Các dự án chủ đầu tư Masterise Homes đã triển khai.

Từ khi ra mắt đến nay chủ đầu tư Grand Marina Saigon Quận 1 đã đứng sau rất nhiều dự án tiêu biểu. Nhiều dự án lớn  đã và đang triển khai với chất lượng tiêu chuẩn cao làm hài lòng khách hàng và giới đầu tư.Trong đó những cái tên đáng chú ý trong thị trường hiện nay là:

- Dự án One Central SaiGon

- Dự án Masteri Centre Point

- Dự án Masteri Lumiere Riverside

- Dự án Masteri An Phú Dự án M – One Gia Định............


LINK THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON QUẬN 1: https://batdongsanluxury.vn/du-an-bat-dong-san/du-an-grand-marina-saigon-quan-1.html

Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT