Pháp lý dự án Thành Đô Smart City như thế nào (Lan Anh 7)


Dự án Thành Đô Smart City là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền chấp thuận xây dựng khu đô thị Thành Đô Smart City. Đến nay dự án đã có Sổ Hồng cho từng nền, đảm bảo về mặt pháp lý và tính an toàn cho người mua.


Dự án Thành Đô Smart City đã có Sổ Hồng riêng từng nền


    Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý thì Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Tại thời điểm hiện tại, việc sở hữu 1 bất động sản có Sổ Hồng riêng là cực kỳ có giá trị, an toàn và tiềm năng sinh lời cao.


phap-ly-du-an-thanh-do-smart-city

 Thành Đô Smart City đã có sổ hồng trên từng nền  


    Đến nay hạ tầng dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành 100%, xong mức pháp lý cuối cùng là Sổ Hồng riêng cho từng nền trong dự án. Đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho khách hàng:


- Khách hàng đã có thể xây dựng ngay trên đất dự án.

- Thuận tiện sang tên đổi chủ nhanh chóng.

- Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn kéo dài.


Đây là mức pháp lý cuối cùng, quan trọng nhất của bất kỳ một dự án nào. Chính vì vậy, Thành Đô Smart City hoàn toàn có thể sẵn sàng đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.


Dự án Thành Đô Smart City quy hoạch bài bản chi tiết 1/500


phap-ly-du-an-thanh-do-smart-city

Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Thành Đô Smart City


Dự án được quy hoạch rất là bài bản:

- Mật độ xây dựng chỉ 58%

- Có công viên rông 6000m2

- Có Trung Tâm Thương Mại cao 7 tầng  

- Hồ cảnh quan


Không chỉ vậy, Thành Đô Smart City là điểm nhấn thu hút khi nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và cụm KCN Sonadezi Việt- Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. KCN Sonadezi Châu Đức hiện đã được đưa vào hoạt động với khoảng 20% công suất với hơn 60 nhà đầu tư từ các quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc,… Dự kiến thu hút khoảng 80.000 lao động, trong đó có khoảng 10.000 lao động địa phương và phấn đấu tỷ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp đến năm 2022 tối thiểu đạt 80%. Chính vì đó nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí…. khu vực dự án Thành Đô Smart City cũng tăng mạnh, mang đếm cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT