Pháp lý dự án Cộng Hòa Garden , tại sao chỉ sở hữu 44 năm
-  Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden, một dự án rất lớn với quy mô 5 Block lại chiếm một vị trí rất đắc địa và rất đẹp tại khu đất số 20 Cộng Hòa,P.12, Q. Tân Bình, TP HCM . Tuy nhiên dự án này chỉ sở hữu 44 năm dẫn đến có rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc tại sao lại như vây ? sau 44 năm thì sao ? 

-  Hôm nay đổi ngũ Luxury Homes xin chia sẻ kỹ hơn về pháp lý dự án và việc lý do tại sao lại sở hữu 44 năm? và sau 44 năm thì sao ?cho các nhà đầu tư nắm kỹ thông tin trước khi mua dự án này.

SỔ ĐẤT DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN

-  Ảnh trên là sổ đất của dự án Cộng Hòa Garden, chủ sở hữu của sổ đất này là bộ quốc phòng, thời hạn sở hữu là lâu dài

-  Ngày 17/06/2013 bộ quốc phòng có quyết định 2104/QĐ-BQP phê duyệt phương án sử dụng đất vào mục đích kinh tế và bàn giao cho các nhà đầu tư khai thác sử dụng và đóng tiền thuê đất, phân chia lợi nhuận cùng với bộ quốc phòng , các nhà đầu tư góp vốn thành lập công ty Cổ Phần Thiên Phúc Điền hiện là chủ đầu tư dự án ( Chi tiết về chủ đầu tư Thiên Phúc Điền : 
http://batdongsanluxury.vn/du-an-cong-hoa-garden/chu-dau-tu-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-thien-phuc-dien-la-ai.html ) .

-  Trong quyết định 2104/QĐ-BQP giao đất Bộ Quốc Phòng giao đất sử dụng vào mục đích kinh tế trong vòng 49 năm ( kể từ 2013 ), đến nay 2018 chỉ còn lại 44 năm .

-  Trong quyết định 2104/QĐ-BQP cũng ghi rỏ sau khi hết thời hạn sử dụng đất, đất và cơ sở hạ tầng sẽ được giao cho quân chủng phòng không không quân khai thác vào nhiệm phụ quốc phòng hoặc báo cáo bộ quốc phòng tiếp tục cho phép khai thác vào mục đích kinh kế.

-  Như vậy dựa vào quyết định này thì tại sao 44 năm thì chắc mọi người đã hiễu, còn việc được gia hạn hay không ? thì câu trả lời có thể có nếu bộ quốc phòng tiếp tục cho sử dụng đất vào mục đích kinh tế ( khả năng này cao vì đất đã cho sử dụng vào mục đích kinh tế thì không nằm trong các khu vực trọng yếu về quốc phòng ) , hoặc có thể không, tùy thuộc vào tình hình quốc phòng vào thời gian đó. 

Các câu hỏi về pháp lý đã được giải đáp, câu hỏi quan trọng bây giờ là tôi mua căn hộ tại Cộng Hòa Garden tôi được lợi ích gì ?

+  Thứ nhất giá rất rẻ chỉ bằng 70% giá thị trường chỉ 32-35tr/m2, so với việc mua để ở 1 căn hộ khác ở khu vực khách hàng mua Cộng Hòa Garden còn dư ra 30% để đầu tư vào việc khác. Rẻ hơn nhiều so với dự án Republic số 18A Cộng Hòa chỉ sở hữu 38 năm, 50tr/m2.

( Chi tiết thông tin và giá bán :  http://batdongsanluxury.vn/du-an-bat-dong-san/du-an-can-ho-cong-hoa-garden )

+  Thứ 2 nếu mua đầu tư việc mua rẻ hơn chắc chắn sẽ mang lại lợi ích kinh tế tốt hơn, ngoài ra Công Hòa Garden nằm ở cửa ngỏ đường mới vào sân bay nên lượng khách cho thuê ngắn hạn và dài hạn rất lớn, giá cho thuê cũng rất cao .

( Chi tiết phân tích giá cho thuê : http://batdongsanluxury.vn/du-an-cong-hoa-garden/co-nen-mua-dau-tu-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-khong.html )

+  Thứ 3 Căn hộ Cộng Hòa Garden chiếm một vị trí rất đắc địa ở trung tâm quận Tân Bình, tiện ích trong căn hộ rất tốt, tiện ích xung quanh cũng rất hoàn hảo, một vị trí nhiều người mong muốn sở hữu.
+  Thứ 4 căn hộ Cộng Hòa Garden đã bàn giao 2 Block D và E rất đẹp minh chứng chủ đầu tư xây dựng rất tốt.

( Hình ảnh thực tế : http://batdongsanluxury.vn/du-an-cong-hoa-garden/anh-thuc-te-hien-trang-du-an-cong-hoa-garden.html )


-  Bài viết trên là một số phân tích và nhận định của chúng tôi về dự án Cộng Hòa Garden, chúc cho quý khách hàng có đầy đủ thông tin để có những quyết định tốt nhất .


-  HIỆN DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN BẮT ĐẦU MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 CỦA DỰ ÁN BLOCK A, B, C
-  QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN CÔNG HÒA GARDEN LIÊN HỆ : 0938340456 
-  ĐỂ ĐƯỢC :
+ CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN
+ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT KHI MUA CĂN HỘ CỘNG HÒA GARDEN
+ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ ĐỘI NGỦ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN.

-   Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Cộng hòa Garden tại :Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT