Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc


Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc


Với vị trí chiến lược, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 


Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảoMeyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm phường An Thới và phía Nam Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Đây cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỉ đô” nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía tây, đường Trần Hưng Đạo và đường dạo bộ ven biển.


Với vị trí chiến lược như trên, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ theo mô hình ô bàn cờ cách điệu, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là nền tảng cho việc hình thành cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố nghề, phố mua sắm, phố đi bộ, chợ đêm nhộn nhịp sau này.   


Meyhomes Capital Phú Quốc

Các tuyến đường tại Meyhomes Capital Phú Quốc có lộ giới từ 13,5 m đến 36m


Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng trường liên cấp quốc tế. Tại dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại - tài chính diện tích khoảng 4,2ha.


Những công trình sẽ đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước tại Phú Quốc.


Dự án có tới 8 club house chủ đề là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm dịch vụ thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… 


Meyhomes Capital Phú Quốc

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Phú Quốc 


Đặc biệt, dự án được trang bị điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais - Hàn Quốc. Trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội của Phú Quốc trong tương lai.


Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của khu vực. Với vị thế trung tâm, hạ tầng hiện đại, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu nhịp sống mới khi Phú Quốc lên thành phố.


- Để nhận được thông tin sớm nhất về Chính sách bán hàng, Bảng giá, Quỹ căn đang mở bán, Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc Đăng ký form thông tin bên dưới, Chúng tôi sẽ liên lạc lại Quý khách hàng sớm nhất!

=>Chi tiết dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc


PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0906304456


Xin trân trọng cảm ơn!


Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT