Chủ đầu tư dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Thiên Phúc Điền là ai


-  Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden, một dự án rất lớn với quy mô 5 Block lại chiếm một vị trí rất đắc địa và rất đẹp tại khu đất số 20 Cộng Hòa,P.12, Q. Tân Bình, TP HCM . Tuy nhiên chủ đầu tư dự án là Công Ty Cổ Phần Thiên Phúc Điền, lại là một cái tên rất lạ và rất mới trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, vậy chủ đầu tư này là ai ? và họ có tiềm lực để thực hiện dự án Cộng Hòa Garden này không ? 

-  Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đầy đủ những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư Thiên Phúc Điền và tiềm lực của chủ đầu tư này để quý khách hàng có thể nắm rỏ thông tin trước khi có quyết định mua sản phẩm tại dự án Cộng Hòa Garden.

-  Công Ty Cổ Phần Thiên Phúc Điền được thành lập theo quyết định 232/QĐ-BTL ngày 25/01/2014 của Bộ Tư Lệnh Phòng Không Không Quân với mục tiêu để có tư cách pháp nhân đại diện cho các cổ đông thực hiện dự án : Khu chung cư, thương mại, văn phòng trên khu đất 30.000m2 số 20 Cộng Hòa , P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

-  Vốn điều lệ thành lập Công Ty Cổ Phần Thiên Phúc Điền là 800 tỷ đồng, trong đó các công đông chính góp vốn như sau : 

1. Công ty sửa chữa máy bay 41 : 35%

2.  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kinh Đô : 45% ( Đây là công ty thành viên của tập đoàn Kinh Đô thành lập tháng 12/2004 , Link xem chi tiết về công ty : https://cafeland.vn/danh-ba/dau-tu-du-an/cong-ty-co-phan-dia-oc-kinh-do-168.html )

3.  Công Ty Cổ Phần Kinh Đô : 20% 

-  Như vậy qua cơ cấu cổ đông có thể thấy ngoài công ty của bộ tư lệnh phòng không không quân thì người thực sự đứng đằng sau phát triển dự án này là tập đoàn Kinh Đô .

Vậy tập đoàn Kinh Đô có tiềm lực như thế nào ?

-  Ngày 2/10/2015 Công Ty Cổ Phần Kinh Đô chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn KiDo mã KDC niêm yết trên sàn chứng khoán ( Link thông tin đổi tên công ty : http://cafef.vn/doanh-nghiep/ctcp-kinh-do-chinh-thuc-doi-ten-thanh-tap-doan-kido-20151002234418961.chn )

-  Hiện tại cập nhật ngày 31/07/2018 vốn hóa của tập đoàn Kido là 7.115.000.000.000 đ ( bảy ngàn một trăm mười lăm tỷ đồng ), lợi nhuận năm 2017 của tập đoàn là 560 tỷ đồng :


-  Như vậy có thể khẳng định Thiên Phúc Điền và tập đoàn Kido tiềm lực rất mạnh và họ hoàn toàn có khả năng hoàn thành dự án Cộng Hòa Garden
-  Điều này càng được minh chứng rỏ khi giai đoạn 1 của dự án Block D và E của dự án đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng 


-  HIỆN DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN BẮT ĐẦU MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 CỦA DỰ ÁN BLOCK A, B, C VỚI GIÁ RẤT RẺ
-  QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN CÔNG HÒA GARDEN LIÊN HỆ : 0938340456 
-  ĐỂ ĐƯỢC :
+ CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN
+ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT KHI MUA CĂN HỘ CỘNG HÒA GARDEN
+ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ ĐỘI NGỦ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN.

-   Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Cộng hòa Garden tại :

Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT