Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư


Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư


Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư


Đầu tư bất động sản thành phố vệ tinh của TP.HCM ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư nhờ hạ tầng ngày càng phát triển và xu hướng giãn dân.


TP HCM là địa phương có mật độ dân số cao nhất cả nước với 4.292 người/km2. Dự báo, Năm 2018-2020 sẽ là giai đoạn cao điểm để TP.HCM giãn dân khi dân số đông, quỹ đất sạch đang ngày càng khan hiếm và mặt bằng giá BĐS đang rất cao.


Trong khi đó, khu vực đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM đang ngày càng phát triển, là mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản và xây dựng không gian sống chất lượng. Sự trỗi dậy mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông - đô thị ở những khu vực này là nền tảng cơ bản để các nhà đầu tư yên tâm về khả năng sinh lời cao khi đầu tư.


 BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu đang có những phát triển mạnh mẽ  


Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển mạnh ở miền Nam, cơ sở hạ tầng thuộc loại phát triển so với các tỉnh thành khác. Số lượng nhà đầu tư bất động sản đổ vào tỉnh này cũng không ngừng tăng lên.


Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư, nâng cấp và mở rộng như: Cao tốc Long Thành - Dầu Giây và sắp tới là cầu Cát Lái được xây dựng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian kết nối giữa BRVT và TP.HCM. Đây cũng là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư BĐS đổ về khu vực này.


Các nhà đầu tư cho biết, so với TP.HCM, giá đất nơi đây còn thấp, nên dư địa tăng trưởng cao, sức cạnh tranh của đất nền, nhà phố vùng ven còn có nhiều tiềm năng tăng giá tốt, đem lại tỷ suất sinh lời cao hơn so với các phân khúc khác.


Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư

Hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư, nâng cấp và mở rộng là những tín hiệu tốt cho BĐS BRVT


Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu còn nhiều dư địa phát triển


Theo chuyên gia nhận định, không chỉ hạ tầng tác động đến sự tăng trưởng BĐS mà những tiền đề về giá mềm, xu hướng dịch chuyển về khu đô thị vệ tinh đã và đang tạo cú hích to lớn đến thị trường nhà đất khu vệ tinh TP.HCM này.


Các doanh nghiệp địa ốc lớn và cả nhà đầu tư cá nhân liên tiếp tìm mua đất nền tại đây vừa để xây dựng dự án nhà ở vừa để đầu tư dài hạn, mua đi bán lại khi giá đất tăng cao.


Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư

Phối cảnh khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas


Với một thị trường còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng như BRVT, theo các chuyên gia, khả năng sinh lợi còn rất nhiều. Đặc biệt các dự án pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, giáp ranh Tp.HCM thanh khoản cũng như mức chênh lợi nhuận sẽ khá tốt.


Đơn cử, như khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas, nằm trong tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Gold City nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ đang được giới đầu tư săn đón. Sở hữu vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện về các thành phố lớn, thừa hưởng đầy đủ tiện ích khu vực này mang lại. Đáng chú ý, trong giai đoạn đầu phát triển, mức giá tham chiếu còn thấp trên dưới 8 triệu/m2, đây là cơ hội để các nhà đầu tư đón đầu thị trường.


Bên cạnh các dự án được đầu tư đồng bộ như khu đô thị Phú Mỹ Gold City, một số dự án quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp địa phương cũng có giao dịch khá sôi động. Có thể thấy, BĐS tại thị xã Phú Mỹ - BRVT đang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.


theo cafef.vn


Các tin khác

Xem nhiều nhất


TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT