Cho thuê căn hộ cao cấp dự án Feliz en Vista

Khu vực: Quận 2 , Tp HCM

Giá: 1200 $ Diện tích: 102m2

Thông tin mô tả

Feliz En Vista là tổ hợp căn hộ hạng sang bậc nhất tại Quận 2 . Dự án có một loạt các tiện ích đẳng cấp vượt trội và chưa từng có tại các căn hộ cao cấp khác trong khu vực.
-Feliz en Vista khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống đa sắc thái, nơi cư dân có thể tìm thấy sự tự tại từ thiên nhiên và nghệ thuật bên những tiện nghi sang trọng. Bằng sự pha trộn những chất liệu rất riêng, Feliz en Vista tạo nên "Vườn Địa Đàng", nơi sự an nhiên, hạnh phúc và thảnh thơi luôn hiện hữu.
-Tại Feliz en Vista, có hơn 100 danh mục tiện ích và cảnh quan với chuẩn mực mới cho cư dân cao cấp với thiết kế độc nhất và hoàn hảo, mang lại cuộc sống tốt lành cho cư dân của mình.
-Ngoài môi trường, tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao. Chính cộng đồng cư dân các bạn là người chung tay, đóng góp trực tiếp để Feliz en Vista ngày càng giá trị hơn không chỉ về vật chất mà còn cả về tinh thần.
-Với việc khánh thành cầu Thời Đại (30/05/2018) nối từ khu Thạnh Mỹ Lợi ra Đại lộ Mai Chí Thọ, tiết kiệm rất nhiều thời gian và an toàn hơn cho cư dân, cắt ngắn hành trình đến TT Quận 1 chỉ còn 10' hoặc có thể di chuyển đến các vùng lân cận một cách dễ dàng hơn nhiều, không kẹt xe, không ngập úng
- liên hệ :0888824477 gặp tư vấn viên

Tag:

    Cho thuê căn hộ cao cấp  dự án Feliz en Vista
Đặc điểm bất động sản
Loại tin rao
Cho thuê
Địa chỉ
Quận 2 , Hồ Chí Minh
Hướng ban công
KXĐ
Thông tin liên hệ

Tên liên lạc
Nguyễn thị ngọc mai
Mobile
0931623502

TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT